Giới Thiệu Chung

Kính chúc quý khách hàng và đối tác!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAI THI (CỬA LƯỚI HAI THI) xin gửi đến quý khách hàng và quý đối tác lời chào và lời chúc sức khoẻ trân trọng nhất.

Cửa lưới Hai Thi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các hệ cửa lưới chống muỗi bằng dây chuyền khép kín, hiện đại, áp dụng các quy định Hợp chuẩn Hợp quy hiện hành cũng như không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, cải tiến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi của công ty chúng tôi được sản suất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại với đặc tính nổi bật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Công dụng của cửa lưới là ngăn muỗi, ruồi, gián và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà ở hoặc nhà xưởng thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,... gây khó chịu và ảnh hưởng tới sinh hoạt và sản xuất, đồng thười là vật trung gian lây bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo không gian sinh hoạt, sản xuất được khép kín mà vẫn thông thoáng, lưu thông không khí. Đồng thời, sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hoà, không độc hại vì không dụng hoá chất, không vướn bận, khó chịu vì không sử dụng mùng mà, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ và đại lý ở khắp 63 tỉnh thành. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt giàn phơi thông minh, và các hạng mục cửa nhôm kính.

Chúng tôi huy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các Quý khách hàng và Quý đối tác.

 

Tầm nhìn

"Cửa lưới Hai Thi định hướng trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối ngành cửa lưới - nội thất - xây dựng hàng đầu Việt Nam và khu vực".

Sứ mệnh

 
- Giải quyết vấn đề của khách hàng
- Hợp tác uy tín, tin cậy, phát triển bền vững cùng đối tác.
- Đem lại cuộc sống sung túc và cơ hội phát triển bản thân cho nhân viên.
- Đóng góp cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

"Văn hoá tổ chức" được xây dựng dựa trên 3 Giá trị cốt lõi đã tạo nên sức mạnh của Cửa lưới Hai Thi và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của tố chức, mang lại thành công cho khách hàng.

- TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO

- LẮNG NGHE - CHIA SẺ

- MINH BẠCH - RÕ RÀNG

Phương châm hoạt động

Luôn mong muốn đồng hành cùng bào vệ sức khoẻ tổ ấm mọi nhà. Vì thế, chúng tôi tâm huyết đem đến những sản phẩm chất lượng, luôn sáng tạo tìm tòi những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Doanh nghiệp sản xuất cửa lưới và nội thất, xây dựng tốt nhất

- Đối tác tin cậy của các đại lý khắp cả nước

- Nhà phân phối giải pháp sản phẩm chuyên nghiệp

0985.36.88.33