Video: Rèm tổ ong ngăn lạnh và che ánh sáng

RÈM VÁCH NGĂN - RÈM TỔ ONG - RÈM NGĂN THOÁT HƠI LẠNH

MUỐN GIẢM CHI PHÍ HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN, ĐỪNG BỎ QUA ĐIỀU SAU
☀️ Tình hình thời tiết đang trở nên cực đoan do biến đổi khí hậu, khiến cho những ngày hè kéo dài và oi bức hơn bao giờ hết. Sự nóng lên của Trái Đất đang tạo ra nhu cầu sử dụng điều hòa tăng mạnh, dẫn đến việc tăng nhanh hóa đơn tiền điện mỗi tháng.
Để giảm bớt tác động tiêu cực của việc sử dụng điều hòa và đồng thời tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường, lắp đặt rèm cửa là một giải pháp đơn giản và hiệu quả.
👉 Rèm/ vách ngăn tổ ong Hai Thi có khả năng cách nhiệt, chống nắng và ngăn lạnh, giúp giảm lượng ánh sáng và nhiệt độ chiếu vào nhà. Điều này giúp tiết kiệm chi phí điều hòa và bảo vệ không gian sống khỏi tác động của ánh nắng mạnh mẽ của mặt trời.

🎯 Chọn giải pháp hãy chọn Hai Thi - Mang lại không gian rộng rãi và cảm giác thoải mái, đây xứng đáng là một lựa chọn mà bạn nên đầu tư cho tổ ấm của mình để tối ưu diện tích sử dụng.
🔥Rèm tổ ong, vách ngăn phòng được làm từ vải không dệt ép dầu 2 lớp kết hình tổ ong, bên trong có 1 lớp bạc cách nhiệt, có tác dụng ngăn nhiệt 90%, cản sáng 100%, chống bám nước và bám bụi, cản tiếng ồn.
🔥Loại vách này có thể xếp vào vô cùng gọn gàng khi không sử dụng. Tiết kiệm diện tích, phù hợp cho những khu vực diện tích nhỏ. Giúp tối đa hóa diện tích sử dụng.
💎Thiết kế thẩm mỹ, sang trọng.
💎 Ngăn phòng kín hoàn toàn.
💎 Kéo xếp vô cùng gọn gàng.
💎 Cách nhiệt, ngăn thất thoát hơi lạnh điều hòa
💎 Chống tia UV có hại cho làn da và nội thất căn nhà
💎  Tạo không gian riêng tư tuyệt đối
 

0985.36.88.33