Video: Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc lên

✴️Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được thiết kế để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng và các loài sâu bọ khác vào trong nhà. Những cửa này thường được làm bằng lưới sợ thuỷ tinh chịu lực, có độ bền cao và có khả năng chịu được các tác động từ thời tiết.
👍Cửa lưới chống muỗi và côn trùng có nhiều ưu điểm như là giúp giảm thiểu sự xâm nhập của muỗi và côn trùng vào trong nhà, giúp tăng cường hệ thống thoáng khí và giảm nguy cơ bị nóng trong nhà. Ngoài ra, các cửa lưới này còn giúp giữ cho không khí trong nhà luôn tươi mát và trong lành.
💁‍♀️Cửa lưới chống muỗi và côn trùng thường được lắp đặt tại các vị trí có cửa sổ, cửa ra vào hoặc các khe hở trong nhà.
☑️được thiết kế theo kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng ngôi nhà hoặc công trình xây dựng.
👉Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn,khảo sát và lắp đặt miễn phí.

☑️Bảo vệ gia đình bạn khỏi những tác nhân gây hại như:
❎ Thường xuyên bị ruồi, muỗi, kiến ba khoan & các loại côn trùng có cánh tấn công => các bệnh sốt xuất huyết, tiêu hóa,.....
❎ Nhà bị yếm khí, không thông thoáng, thiếu ánh sáng => gây ẩm mốc, dễ mắc bệnh về da và hô hấp...
❎ Thiếu điểm nhấn cho ngôi nhà.
 Cửa Lưới Vũng Tàu với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực cửa lưới chống côn trùng & Hân hạnh giúp hơn 10.000 căn hộ:
✅ Luôn được bảo vệ khỏi các loại côn trùng gây hại
✅ Giúp nhà lấy gió và ánh sáng tốt hơn cửa kính thông thường, luôn thông thoáng.
✅ Thiết kế tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà
🎯 Cam kết từ Cửa Lưới Vũng Tàu
✅ Giá cạnh tranh, tốt nhất tại thị trường hiện tại
✅ Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h (sau khảo sát)
✅ Bảo hành 💎: từ 1 đến 5 năm

0985.36.88.33